BESUTO ĐẠT DANH HIỆU UY TÍN ĐÔNG NAM Á LẦN 1

bui trang - 07/07/2018 - 0 bình luận

          Ngày 27/8/2012, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Thương Mại Tổng Hợp Quyết Thắng thương hiệu Besuto, là đơn vị kinh doanh đồ gia dụng và thiết bị nhà bếp duy nhất tại Việt Nam vinh dự nhận Giải thưởng “Thương hiệu uy tín Đông Nam Á” được tổ chức lần thứ nhất tại Bangkok- Thái Lan.  Lot top 100 thương hiệu Đông Nam Á.

         (Giấy chứng nhận Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Thương Mại Tổng Hợp Quyết Thắng đạt giải thưởng thương hiệu uy tín Đông Nam Á)

Chương trình bình chọn và trao tặng giải thưởng “Thương hiệu uy tín Đông Nam Á” diễn ra  năm 2012 diễn ra tại Thái Lan với sự góp mặt của nhiều thương hiệu lớn và nổi tiếng trên thế giới. Chương trình tôn vinh này do Diễn đàn Khoa học Nhân lực quốc tế cùng Học viện Hồng Hà Trung Quốc và Phòng Thương Mại Thái Lan phối hợp tổ chức. Giải thưởng danh giá này dành tặng cho các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chất lượng của doanh nghiệp.

          Trong buổi lễ trao giải, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Thương Mại Tổng Hợp Quyết Thắng  đã vinh dự trở thành một trong các “Thương hiệu uy tín Đông Nam Á" năm 2012. Đây là giải thưởng được trao tặng dựa trên số phiếu bình chọn của khách hàng và sau khi vượt qua sự thẩm định khắt khe của các chuyên gia hàng đầu thế giới.

          Chính giải thưởng này đã khẳng định chất lượng dịch vụ của sản phẩm của công ty chúng tôi  trong suốt thời gian qua. Cũng từ đây, Besuto không chỉ là thương hiệu được mọi người biết đến và tin tưởng trong nước mà còn là sự lựa chọn của không ít khách hàng nước ngoài khi có nhu cầu mua sắm tại Việt Nam.

         Đây cũng chính là động lực giúp cho thương hiệu Besuto không ngừng nỗ lực để khẳng định và giữ vững uy tín thương hiệu, chất lượng dịch vụ đẳng cấp nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn nữa, giúp người tiêu dùng thực sự yên tâm khi sử dụng sản phẩm thương hiệu Besuto

 

Viết bình luận của bạn

ESUTO

0946540033
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng