CÁCH LÀM TỎI ĐEN BẰNG NỒI LÀM TỎI ĐEN TẠI GIA ĐÌNH

luu thuy phuong - 09/07/2018 - 0 bình luận

Tỏi là một trong những phương thức chữa bệnh vô cùng tuyệt vời  các nhà khoa học Nhật Bản, Hàn Quốc đã nghiên cứu lên men tự nhiên tỏi tươi để tạo ra tỏi đen có tác dụng chống ung thư

Các bạn hãy cùng tham khảo cách làm món tỏi đen vô cùng đơn giản theo bài viết dưới đây:

Nguyên liệu

  • 1,5- 2Kg tỏi cô đơn sạch hoặc tỏi nhiều nhánh tỏi sạch không dùng hóa chất bảo quản, khi làm tỏi đen bằng tỏi cô đơn sạch chúng ta sẽ thu được thành phẩm là tỏi đen cô đơn sạch khi ăn sẽ tốt cho sức khỏe, có tác dụng phòng và chữa bệnh tốt hơn nhiều.
  • 1 chiếc máy làm tỏi đen chuyên dụng của BESUTO

Cách làm làm tỏi đen tại nhà

  • Xếp tỏi trắng cô đơn (tỏi 1 nhánh) vào khay nhôm trong máy
  • Cho khay nhôm vào trong nồi làm tỏi đen và đậy nắp lại 
  • Ấn nút nguồn khởi động, màn hình sẽ hiển thị số 288 tương đương với 12 ngày (là số giờ làm tỏi đen và máy sẽ tự động giảm dần theo thời gian) và nhảy giữa với số nhiệt độ bên trong máy làm tỏi đen
  • Sau 288 giờ (12 ngày) trên màn hình sẽ hiển thị 3 dấu gạch ngang màu đỏ  (– – –), tức là quy trình lên men tỏi đen hoàn toàn thông minh và tự động đã hoàn tất. 
  • Bạn rút nguồn điện ra và lấy tỏi đen ra bảo quản để dùng dần sau đó có thể làm mẻ mới ngay được luôn

Cách bảo quản

  • Khi tỏi đen dùng không hết chúng ta nên cho vào hộp thủy tinh đậy kín hoặc túi nilon buộc kín để nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời hoặc cho vào ngăn mát tủ lạnh dùng dần.

Viết bình luận của bạn

ESUTO

0946540033
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng