CẤU TẠO MÁY LỌC NƯỚC BESUTO

bui trang - 09/07/2018 - 0 bình luận

          Thông thường khi đi mua hàng, các bạn luôn được nhân viên tư vấn chi tiết từ thông số, cách sử dụng, lợi ích của sản phẩm. Phần lớn các bạn chỉ quan tâm đến cách sử dụng mà bỏ qua về cấu tạo của sản phẩm. Bài viết dưới đây chúng tôi xin phân tích cấu tạo và chức năng của từng lõi lọc trong chiếc máy lọc nước BESUTO 10 lõi lọc.

- Lõi số 1: PP5M

          Lõi lọc thô PP5M cấu tạo từ sợi bông ép Polypropylene, kích thước khe rỗng 5µm có tác dụng loại bỏ các tạp chất thô trong nước có kích thước lớn hơn 5 micro như : rong, rêu, gỉ sắt...

Tuổi thọ lõi lọc tối đa: 3-6 tháng (18.000 lít nước )

- Lõi lọc số 2: OCB hoặc GAC

          Lõi lọc số 2 trong máy lọc nước Besuto là lõi lọc than hoạt tính cao cấp OCB. Lõi lọc OCB có tác dụng hấp thụ màu mùi, kim loại nặng, chất hữu cơ độc hại có trong nước ...

Tuổi thọ lõi lọc tối đa : 6-9 tháng

Với các nguồn nước có độ cứng cao, lõi lọc than hoạt tính OCB sẽ được thay thế bằng lõi lọc cation. Lõi lọc Cation GAC có tác dụng làm biến đổi cấu trức phân tử Ca2+ và Mg2+ làm cho nước mềm hơn.

Lõi lọc số 3 (CTO)

          Là lõi lọc được cấu tạo gồm than hoạt tính nghiền nhỏ và ép dưới dạng khối, khi dòng nước chảy qua khối than hoạt tính vững chắc, các tạp chất bẩn sẽ bị giữ lại đồng thời hấp phụ các chất độc hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, dioxin và một phần kim loại nặng cho dòng nước sạch đi qua. Khối than hoạt tính cũng bảo đảm được sự rắn chắc, độ bền sử dụng cao và tăng hiệu suất của toàn bộ hệ thống lọc.

- Lõi lọc số 4: PP1M

          Lõi lọc thô PP1M cấu tạo từ sợi bông ép Polypropylene, kích thước khe rỗng 1 µm có tác dụng loại bỏ các tạp chất thô trong nước có kích thước lớn hơn 1micro như : rong, rêu, gỉ sắt...

Tuổi thọ lõi lọc tối đa: 6-9 tháng (27.000 lít nước)

- Lõi lọc số 5: Màng RO

          Màng RO với kích thước lỗ lọc chỉ 0,0001 micro, có tác dụng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất trong nước, đem lại nguồn nước tinh khiết, đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Tuổi thọ: 2-3 năm.

- Lõi lọc số 6: Lõi Nano Silver

          Nằm ngay sau màng RO là lõi lọc nước Nano Silver có chức năng loại bỏ mùi Clo trong nước, hỗn hợp chất độc hại, diệt vi khuẩn.

Lõi lọc có tuổi thọ khoảng 18 tháng (54.000 lít )

- Lõi lọc số 7: Bóng gốm

         Lõi lọc bóng gốm có tác dụng it phân chia nhỏ các phân tử nước, tăng lượng oxy, giúp cơ thể hấp thụ một cách dễ dàng, ngăn ngừa lão hóa, chống khô da.

Tuổi thọ lõi lọc khoảng 18 tháng (54.000 lít nước )

- Lõi lọc số 8: Lõi Akaline

          Lõi lọc nước Akaline có chức năng làm tăng chỉ số pH, tạo nước kiềm tính, trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể.

Tuổi thọ lõi lọc khoảng 18 tháng (54.000l)

- Lõi lọc số 9: Lõi lọc đá Maifan

          Lõi đá maifan có chứa rất nhiều chất khoáng, ngoài germanium ra còn có 45 khoáng chất khác rất cần thiết cho cơ thể con người. Đá Maifan có tính dược nên được ứng dụng để chữa bệnh về da liễu, tiêu hóa, thần kinh, mất ngủ..., giúp cân bằng độ pH- điều chỉnh chất lượng và lọc nước.

Tuổi thọ lõi lọc khoảng 12 tháng (36.000 lít nước )

- Lõi lọc số 10: Lõi ORP

          Lõi lọc cuối cùng trong hệ thống lọc nước của máy lọc nước KG109 có tác dụng tạo điện giải cho nước, giúp giải độc cơ thể, tăng sức đề kháng, ngăn chặn các gốc tự do, chống lão hóa... Tuổi thọ của lõi lọc nước khoảng 12 tháng (36.000 lít)

          Trên đây là quy trình lọc nước của chiếc máy lọc nước BESUTO. Để tạo ra nguồn nước tinh khiết cho gia đình bạn phải tuân thủ chặt chẽ qua các bước trên. Sử dụng nguồn nước sạch là cách bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho gia đình bạn.

 

 

Viết bình luận của bạn

ESUTO

0946540033
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng