Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Thương Mại Tổng Hợp Quyết Thắng ĐẠT DANH HIỆU “ Sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2014”

bui trang - 07/07/2018 - 0 bình luận

        Xây dựng thương hiệu bằng chất lượng và dịch vụ hoàn hảo là một trong những hoạt động quan trọng của doanh nghiệp, nó đánh giá mức độ thành công và vị trí của doanh nghiệp trên thương trường. Chính vì vậy việc tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ việc sản xuất những sản phẩm chất lượng chú trọng đầu tư công nghệ và dịch vụ hoàn hảo luôn là nhiệm vụ hết sức quan trọng đối với doanh nghiệp chúng tôi.

        Thương hiệu Besuto công ty Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Thương Mại Tổng Hợp Quyết Thắng đã vinh dự được người tiêu dùng bình chọn danh hiệu  “ Sản phẩm-Dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2014”. Lễ công bố chương trình khảo sát và trao giấy chương trình được truyền hình trực tiếp tại kênh VTC1 của đài truyền hình VTC từ nhà hát lớn Thành phố Hà Nội.

(Danh hiệu sản phẩm - dịch vụ hàng đầu Việt Nam)

         Hưởng ứng cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam do trung ương tổ chức mặt trận tổ quốc Việt Nam phát động nhắm quảng bá sản phẩm, dịch vụ thương hiệu hình ảnh Việt Nam. Liên hiệp khoa học tự nhiên Việt Nam, viện sở hữu trí tuệ quốc tế và báo người tiêu dùng phối hợp tổ chức chương trình khảo sát sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2014.

         Mở đầu chương trình bình chọn danh hiệu  “ Sản phẩm-Dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2014”

Để trao chứng nhận “Sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2014”, Ban tổ chức đã tiến hành khảo sát lấy ý kiến trực tiếp từ người tiêu dùng về sản phẩm, dịch vụ từ 16/10/2014 đến 25/11/2014. Các kết quả khảo sát ý kiến người tiêu dùng được tập hợp, tổng kết trong thời gian từ 25/11/2014 đến 30/11/2014. Chương trình khảo sát và bình chọn được áp dụng theo các tiêu chí của Luật Bảo vệ Người tiêu dùng. Thời gian tổ chức khảo sát Chương trình được tổ chức nhằm cung cấp thông tin từ chính kênh của Tổ chức bảo vệ quyền lợi Người tiêu dùng về sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ uy tín, chất lượng. Chương trình do Báo Người Tiêu dùng thuộc Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam thực hiện.

         Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Thương Mại Tổng Hợp Quyết Thắng  thành lập và hoạt động kinh doanh theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0102021707 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp Đăng ký lần đầu ngày 01 tháng 08 năm 2005, đăng ký thay đổi lần thứ 6 ngày 19 tháng 05 năm 2017 .Luôn đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng. Với phương châm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu nên vẫn nhận được sự ủng hộ và tin dùng sản phẩm của hàng triệu khách hàng trong những năm qua.

 

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn

ESUTO

0946540033
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng