Giới thiệu

 

 

 

 

GIỚI THIỆU SƠ QUA VỀ LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP QUYẾT THẮNG

 

LỜI GIỚI THIỆU

   Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại tổng hợp Quyết Thắng xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian đọc hồ sơ giới thiệu và tìm hiểu về Công ty.

     Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những sản phẩm hữu ích hiện đại tiên tiến nhất. Công ty chúng tôi đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín làm hàng đầu.

  Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại tổng hợp Quyết Thắng đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

-Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.

-Đảm bảo sự hoạt động về tài chính, cung cấp đúng đủ các sản phẩm đa dạng đa chủng loại cho các nhà phân phối và đại lý siêu thị.

-Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.

-Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.

-Đáp ứng đúng kịp thời cung cấp dịch vụ bảo hành bảo trì.

-Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.

Với đội ngũ chuyên viên kinh doanh làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Chúng tôi luôn trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình:  “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển”.

Chúng tôi không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm cung cấp, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

Công ty chúng tôi luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

 

THÔNG TIN CHUNG VỀ CÔNG TY

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại tổng hợp Quyết Thắng thành lập và hoạt động kinh doanh theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0101750979 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp Đăng ký lần đầu ngày 01 tháng 08 năm 2005, đăng ký thay đổi lần thứ 6 ngày 19 tháng 05 năm 2017

Tên giao dịch quốc tế: QUYET THANG GENNERAL TRADING AND BUILDING INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: QUYET THANG GT CO.,JSC

Tên địa điểm kinh doanh: ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP QUYẾT THẮNG

Địa chỉ địa điểm kinh doanh: Số 375 đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Mã số địa điểm kinh doanh: 00001.

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại tổng hợp Quyết Thắng có con dấu riêng, độc lập về tài sản, được mở tài khoản tại Kho bạc Nhà nước và các Ngân hàng theo qui định của pháp luật.

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại tổng hợp Quyết Thắng tổ chức lực lượng và điều hành trên cơ sở Điều lệ đã được Hội đồng thành viên thông qua, với các chức năng kinh doanh chính:

- Buôn bán đồ gia dụng ;

- Buôn bán lắp đặt các thiết bị,  đồ dùng , nội thất nhà bếp

Vốn điều lệ: 20.000.000.000 đồng ( Hai mươi tỷ đồng). Vốn điều lệ hiện tại

Mã số thuế: 0101750979

Đại diện Doanh nghiệp trước Pháp luật:  Phạm Văn Tuấn

ESUTO

0946540033
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng