Hướng dẫn sử dụng máy xay thịt

bui trang - 09/08/2018 - 0 bình luận

Việc xay thịt bây giờ sẽ đơn giản hơn rất nhiều đối với máy xay thịt. Máy xay thịt không chỉ tiện lợi cho các gia đình, mà đặc biệt phù hợp cho những gia đình có trẻ nhỏ ăn dặm. Vừa đảm bảo vệ sinh mà không làm mất đi giá trị dinh dưỡng có trong thực phẩm. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy xay thịt với mẫu mã đa dạng khác nhau. Nhưng tất cả dòng máy đều chung một công dụng và cách sử dụng tương tự nhau. Bài viết dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn cách sử dụng máy xay thịt đầy đủ chi tiết nhất. 

– Nên cắt thịt cỡ lóng tay rồi mới cho vào máy xay thịt, nếu để thịt nguyên miếng lớn sẽ khó xay.
– Mỗi lần chỉ xay 200-300 g. Với số lượng thịt vừa phải, máy xay thịt sẽ làm việc nhanh, không xảy ra tình trạng nặng máy.
– Sau khi sử dụng máy xay thịt, nên rửa ngay vì máy xay thịt rất dễ bị rỉ sét do các chất trong thịt còn bám lại trên lưỡi cắt, cối.

– Không cho các loại hạt khô, lá, củ quả vào nếu trên máy hướng dẫn sử dụng máy không cho phép.

( Máy xay thịt đa năng  Besuto thái lan, Xay cắt được nhiều thực phẩm như thịt, rau củ, gia vị) 

Sau khi xay thịt xong, khâu bảo quản thực phẩm cũng vô cùng quan trọng. Tránh tình trạng vi khuẩn xâm nhập làm mất đi giá trị dinh dưỡng trong thực phẩm.

– Thực phẩm đã xay xong các bạn nên bảo quản trong bao bì đậy kín, đặt trong ngăn đá, dùng được đến hai ngày. 
– Khi sử dụng, cần rã đông thực phẩm, bằng cách cho vào ngăn mát tủ lạnh. Không nên rã đông bằng cách đặt thức ăn ở nhiệt độ bên ngoài phòng.
– Thịt khi còn sống vào máy xay thịt để xay mịn rồi nấu thì thịt mịn và mềm hơn. Tuy nhiên, thịt nấu chín rồi cho vào máy xay thịt thì thường thơm hơn.

Với máy xay thịt việc xay đồ ăn chín hay sống giờ đây không còn khó nữa rồi. Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn sử dụng máy xay thịt đúng cách để bạn cót hể chế biến món ăn nhanh chóng ngay tại nhà.

Xem thêm: Máy xay thịt được ưa chuộng nhất hiện nay

 

Viết bình luận của bạn

ESUTO

0946540033
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng