Máy lọc nước Besuto mới nhất?

bui trang - 16/07/2018 - 0 bình luận

                 Máy lọc nước Besuto là thiết bị dùng để lọc nước, loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn có hại để mang lại một nguồn nước an toàn cho người sử dụng.

          Máy lọc nước Besuto sử dụng công nghệ RO thẩm thấu ngược, màng RO chất lượng cao nhập khẩu từ Mỹ với 10 lõi lọc đảm bảo nước sau lọc sạch, có vị ngon, ngọt mát tự nhiên và được bổ sung khoáng chất cần thiết. Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của BYT.

          Máy có công suất 10 l/h được sử dụng cho gia đình, văn phòng để nấu ăn, uống trực tiếp và pha chế đồ uống, tiết kiệm chi phí sử dụng. Sản phẩm phù hợp với mọi nguồn nước máy, nước giếng đã qua xử lý và nguồn nước có độ cứng cao. Máy lọc nước RO Besuto 10 lõi lọc với số lõi lọc tối đa, lọc sạch, tạo khoáng diệt khuẩn, ứng dụng hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính, giảm mỡ máu trong cơ thể.

Sản phẩm được bảo hành 24 tháng.

Hiện nay Besuto đưa ra nhiều loại máy lọc nước với nhiều mẫu mã đa dạng. Chúng tôi xin gợi ý model mới nhất hiện nay: 

Vượt lên khỏi giới hạn của một thiết bị lọc nước,máy lọc nước Besuto BST- NL8863 hai vòi nóng lạnh rất tiện ích cho văn phòng và gia đình. Loại máy lọc nước uống trực tiếp không cần châm nước., triệt trùng bằng tia cực tím cho ra 02 vòi nóng lạnh, dễ lắp đặt ít hao tốn điện năng, hoạt động trong trạng thái Auto tự đóng ngắt điện, nước khi không sử dụng. Khi công việc ngày càng bận rộn, người dùng cần một thiết bị thật là tiện nghi, tiện dụng với máy lọc nước uống trực tiếp 2 vòi nóng lạnh, vòi là nước nóng đáp ứng nhu cầu sử dụng cho việc pha trà, pha cà phê, vòi lạnh làm lạnh nước uống cho mùa hè giảm bớt cái nắng nóng. Ngoài tính năng là tự động đun nước và làm lạnh nước uống thì máy  còn có tác dụng lọc nước. Với thiết kế đẹp làm cho căn phòng của bạn thêm sang trọng.

Các bạn có thể tham khảo và mua hàng tại website: besuto.vn

Showroom  : 375 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline tư vấn chăm sóc khách hàng: 096 244 9068 / 094 654 0033

            

 

 

Viết bình luận của bạn

ESUTO

0946540033
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng