MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BẾP ĐIỆN TỪ

luu thuy phuong - 08/08/2018 - 0 bình luận

Bếp điện từ ngày nay đang dần thay thế bếp ga trong các hộ gia đình với khả năng tiết kiệm nhiên liệu, an toàn và đa năng hơn. Nhưng không phải ai cũng hiểu hết về công dụng của chúng, hãy cùng tìm hiểu theo bài viết dưới đây:

Bếp điện từ có khả năng làm nóng nhanh chóng nhưng nhiệt độ bên trong bếp cũng sẽ tăng cao. Quạt tản nhiệt sẽ đẩy các luồng hơi nóng ra ngoài, giữ cho nhiệt độ bên trong bếp luôn ở mức vừa phải. Vì vậy cần chú ý giữ cho các lối thoát nhiệt cũng như bộ lọc gió luôn thông thoáng và sạch sẽ.

Mặt bếp điện từ thông thường làm bằng chất liệu kính Ceramic có khả năng chịu nhiệt và lực cực lớn, nhưng cho dù vậy thì mặt kính này vẫn có thể vỡ. Thế nên chúng ta vẫn phải chú ý tránh không va chạm phần mặt bếp này vì các nhà sản xuất thường không bảo hành trong trường hợp mặt kính bị nứt vỡ.

Bếp điện từ có thể đun nóng chảo đến mức cháy khét, nhưng bếp sẽ tự động ngắt do cơ chế cảm ứng nhiệt dưới mặt kính để đảm bảo an toàn. Vì vậy khi nấu, bạn cần điều chỉnh nhiệt độ và thời gian hợp lý để tránh trường hợp bếp tự ngắt do quá nhiệt.

Tham khảo một số mẫu bếp điện từ của Besuto tại đây: https://besuto.vn/bep-dien-tu

Trang web chính của Besuto: https://besuto.vn/

Viết bình luận của bạn

ESUTO

0946540033
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng