Tiêu Chí Chọn Máy Hút Mùi Tốt Cho Căn Bếp Cho Gia Đình Bạn

luu thuy phuong - 17/07/2018 - 0 bình luận

Với ưu điểm vượt trội, đặc biệt cần thiết cho các căn bếp kín trong các căn hộ, máy khử mùi thực sự trở thành thiết bị thiếu trong gia đình. Để chọn được máy hút mùi loại nào tốt, khách hàng cần cân nhắc và dựa trên một số tiêu chí sau:

Kích thước của máy hút mùi

Đo đạc kích thước nhà bếp cũng như khu vực bếp nấu là điều quan trọng trước khi tìm mua máy hút mùi loại nào tốt. Mua máy hút có kích thước không tương xứng khiến bạn gặp nhiều phiền hà khi phải sửa chữa nội thất, không gian bếp lại khiến tổng thể gian phòng mất đi vẻ đẹp.

Hiện nay 3 kích thước máy hút mùi phổ biến: 60cm, 70cm và 90cm. Đa số máy hút cổ điển, âm tủ thường có kích thước nhỏ gọn hơn trong khi máy hút độc lập, gắn tường có kích thước lớn, phù hợp không gian bếp rộng và đòi hỏi khoan đục tường khi thi công.

Công suất và độ ồn của máy hút mùi

Công suất là khả năng hút và làm sạch không khí của máy, máy có công suất hút càng cao thì không khí được thanh lọc nhanh chóng hơn nhưng thông thường cũng gây nhiều tiếng ồn hơn và hao tốn nhiều điện năng hơn. Máy hút khói tuần hoàn không cần ống thoát có công suất trung bình khoảng 450-650m3/h trong khi máy hút khói trực tiếp có công suất cao hơn – 700-1000m3/h.

Nói chung thiết bị này không gây quá nhiều tiếng ồn có thể ảnh hưởng đến cuộc sống con người. Độ ồn của máy dao động ở khoảng 45-50db chỉ tương đương như tiếng người nói chuyên thầm. Một số dòng máy hút công suất cao hiện cũng được trang bị công nghệ hiện đại giúp giảm tiếng ồn khá hiệu quả.

Xuất xứ, nơi sản xuất máy hút mùi

Nguồn gốc xuất xứ cũng một là yếu tố rất đáng xem xét khi tìm mua máy hút mùi loại nào tốt.

Máy hút mùi BESUTO

Máy hút mùi Besuto luôn khiến người tiêu dùng vô cùng hài lòng với thiết kế sản phẩm ấn tượng, sang trọng, công suất hút cao với chế độ cảm biến tự động, hệ thống đèn cảnh báo vệ sinh phin lọc mỡ và đèn halogen chiếu sáng tốt giúp nấu ăn dễ dàng hơn. Không có gì đáng ngạc nhiên nếu bạn băn khoăn nên dùng máy hút mùi của hãng nào thì máy hút mùi Besuto là lựa chọn đáng tin cậy

Viết bình luận của bạn

ESUTO

0946540033
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng