Với 3.5 đến 4 triệu đồng nên mua quạt điều hòa nào

bui trang - 13/07/2018 - 0 bình luận

          Quạt điều hòa là thiết bị mới xuất hiện trên thị trường nước ta trong những năm gần đây. Tuy nhiên, với sự tiện lợi mà thiết bị này đem lại giúp nó nhanh chóng chiếm lĩnh và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu quạt điều hòa với hình thức và giá cả khác nhau. Mỗi sản phẩm đều có những ưu nhược điểm của riêng mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung giới thiệu các sản phẩm quat điều hòa tầm trung với mức giá 4 triệu đồng cho một sản phẩm. Những thông số này sẽ giúp bạn lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất với gia đình mình. Để xem chi tiết thông số kỹ thuật của từng sản phẩm mời các bạn xem tại website besuto.vn.

Quạt làm mát không khí Besuto BST-208D

Giải pháp làm mát tối ưu cho mùa hè. giảm tới 15 độ C trong điều kiện lý tưởng. Nhiệt độ môi trường >= 42 độ C, Độ ẩm môi trường <=40% và phòng thoáng.Phù hợp sử dụng để làm mát gia đình, quán cà phê, cửa hàng, nhà xưởng…Tiết kiệm điện và sử dụng an toàn, tránh khô da và hư hại các thiết bị điện từ.Chức năng tạo ion, lọc không khí sạch sẽ, tinh khiết.

Quạt làm mát không khí Besuto BST-455D.

Máy làm không khí đa chức năng.Với 3 tốc độ gió: chậm / trung bình / cao dễ dàng điều chỉnh khi ngủ. Cách điều chỉnh hướng gió ngang hoạt động tự động. Dàn làm mát tổ ong giúp tăng hiệu quả làm mát. Có chức năng làm sạch không khí bằng ion âm.

 

 

Quạt làm mát không khí Besuto BST-456D.

Với thiết kế dung tích bình chứa lớn 40L. Dung lượng gió lên tới 4300m3/h. Diện tích làm mát không gian rộng 30-35m2. Có 3 cấp độ gió. chế độ đảo chiều tự động.Thân nhựa ABS an toàn cho người sử dụng.Giải pháp làm mát tối ưu cho mùa hè. giảm tới 15 độ C trong điều kiện lý tưởng.

Viết bình luận của bạn

ESUTO

0946540033
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng